Làm Bảng Hiệu Alu Chữ Nỗi Mica Uy Tín Tại TP. Thanh Hóa

Bảng hiệu alu chữ nổi mica sẽ tạo nên được sự hoàn hảo tuyệt đối, tạo ra được bước đột phá mang tính cách mạng nhất. Bằng cách này, tấm bảng quảng cáo sẽ có tính thẩm mỹ cao, hấp dẫn được người nhìn.

Làm bảng hiệu Alu – chữ Mica là dịch vụ cung cấp, thực hiện làm biển quảng cáo bằng chất liệu nhôm Aluminum Composite Panel hay còn gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa với đặc tính là liên kết nhôm cực mạnh.

Trên nền Alu đó, được gắn chữ Mica thương hiệu để làm nổi bật thông tin quảng cáo. Sự kết hợp này mang đến nhiều ưu điểm nên đang được ứng dụng rộng rãi.

Làm Bảng Hiệu Alu Chữ Nỗi Mica Uy Tín Tại Thanh Hóa

Ưu điểm của bảng hiệu alu chữ nổi mica

Chất liệu alu được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là trong ngành thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo thì chất liệu này càng được ứng dụng rộng rãi hơn. Một số ưu điểm khi làm bảng quảng cáo alu kết hợp với chữ nổi mica:

Tấm nhôm alu có trọng lượng nhẹ nên có thể giảm 35% khối lượng so với thép và chất liệu khác. Đặc tính này giúp giảm được những tải trọng lên những công trình đáng kể.

Địa chỉ làm bảng hiệu alu – chữ nổi mica uy tín, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp làm bảng hiệu alu – chữ nổi mica chính vì vậy khách hàng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thiết kế thi công uy tín. Công Ty Quảng Cáo Vũ Thành 911 được biết đến là công ty quảng cáo làm bảng hiệu alu – chữ nổi mica tốt nhất ở Thanh Hóa hiện nay. Mỗi sản phẩm quảng cáo của chúng tôi đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Làm bảng hiệu alu – chữ nổi mica tại Vũ Thành 911 cam kết khách hàng sẽ nhận được:

  • Sản phẩm chất liệu tốt nhất trên thị trường
  • Thời hạn bảo hành kéo dài cho bất kỳ sản phẩm do chúng tôi thi công, thiết kế
  • Giá cả luôn ở mức thấp nhất, cạnh tranh nhất, chiết khấu % cao.

Bạn có thể tham khảo Báo giá thi công chữ nổi mica sau đây hoặc xem thêm báo giá bảng quảng cáo, làm bảng hiệu và các công trình sử dụng chữ nổi mica của chúng tôi.

Chất liệu mica, dày 2-5 (mm), cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm). (đã bao gồm vận chưyển, thi công lắp đặt hoàn chỉnh khu vực Thanh Hóa)

CHUYÊN IN ẤN QUẢNG CÁO  – TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH QUẢNG CÁO - THANH HÓA

Quảng Cáo Vũ Thành 911 - Thanh Hóa

Dịch vụ Tư vấn Thiết kế và Thi Công Quảng Cáo chất lượng cao, Giá cạnh tranh nhất Thị Trường THANH HÓA
Địa chỉ: Đường Hàm Nghi, P. Đông Hương, Tp. Thanh Hóa
Hotline: 0902 272 989
Email: vuthanh911@gmail.com
Đến với Quảng Cáo Vũ Thành 911 – Công ty Thiết kế & Thi công quảng cáo tại Thanh Hóa, khách hàng sẽ nhận được những giá trị thiết thực:
# Thiết kế đẹp, sáng tạo, theo yêu cầu khách hàng.
# In công nghệ cao, chất lượng sắc nét nhất
# Không bay màu, không bị nhoè
# In siêu tốc, lấy hàng ngay
# Không giới hạn số lượng in
# Siêu tiết kiệm về chi phí và thời gian
# Giao hàng tận nơi trong nội thành Thanh Hóa
# Thi công các công trình quảng cáo đẹp, nhanh, an toàn, tốt nhất