Trang chủ Tin tức & Sự Kiện

Tin tức & Sự Kiện

MỌI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI – KHÁI NIỆM, HÌNH THỨC VÀ XU HƯỚNG HIỆN NAY

Trong thời đại hiện nay, các doanh nghiệp và công ty đặt rất nhiều sự quan tâm cho việc xây dựng và phát triển lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu của mình. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành quảng cáo truyền thông ngoài trời ở Việt Nam, BIZMAN cho rằng một trong những lựa chọn tốt nhất để xây dựng lòng tin và nhận thức về thương hiệu của doanh nghiệp chính là sử dụng các hình thức quảng cáo ngoài trời.

1. Quảng cáo ngoài trời là gì? Khái niệm – Định nghĩa quảng cáo ngoài trời – OOH là gì?

Quảng cáo ngoài trời – Out-of-Home Advertising (quảng cáo OOH) là một hình thức truyền thông quảng cáo, bao gồm tất cả các phương pháp truyền tải thương hiệu, thông điệp từ doanh nghiệp đến khách hàng khi họ ở bên ngoài ngôi nhà của mình, ví dụ: quảng cáo tại các địa điểm công cộng (sân bay, bến xe buýt, bến tàu, thùng rác công cộng…), quảng cáo trên các phương tiện giao thông (xe buýt, taxi…)

Quảng cáo ngoài trời

2. Các loại hình, hình thức quảng cáo ngoài trời.

Loại hình Chi tiết Diễn giải
Truyền thống Pano, bảng quảng cáo (Billboards quảng cáo ngoài trời) Là 1 loại hình bảng quảng cáo có kết cấu khung sắt (hoặc thép, …) được phủ bạt chuyên dụng (Hiflex, …). Kích thước thông thường tại Việt Nam từ 40 m2 trở lên đối với tấm lớn và dưới 40 m2 với tấm nhỏ, thường được đặt độc lập hoặc gắn vào công trình có sẵn tại nơi có lưu lượng giao thông lớn.
Quảng cáo trên phương tiện giao thông (Transit) Là một hình thức quảng cáo trên các phương tiện công cộng như xe buýt, xe taxi, tàu điện, …
P.O.S.M (Point Of Sales Material) Là quảng cáo tại các vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng như booth bán hàng, quầy kệ sản phẩm, standee, poster, dù, nón, …
Quảng cáo bảng hộp đèn (Light box) Là loại hình quảng cáo phổ biến tại các trục đường giao thông chính, tại các sân bay và Cảng HKQT, …
Hiện đại Màn hình quảng cáo (Digital Billboards) Là một hình thức quảng cáo ngoài trời hoặc trong nhà, sử dụng một đoạn TVC (Television comercials) trên các màn hình quảng cáo công nghệ LED/IPS, …
Quảng cáo trên tòa nhà Chạy chữ LED thương hiệu, Mapping hình ảnh, …
Quảng cáo qua Wifi (Wifi Ads) Là loại hình quảng cáo hiển thị, quảng cáo sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, máy tính, máy tính bảng khi khách hàng truy cập vào wifi.
Quảng cáo qua sạc pin điện thoại Là loại hình quảng cáo hiển thị, quảng cáo sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, máy tính, máy tính bảng khi khách hàng sạc pin tại những điểm sạc pin công cộng.
  • Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của các hình thức/loại hình quảng cáo nêu trên

Pano quang cao ngoai troi

Pano quảng cáo ngoài trời

Man hinh LED quang cao ngoai troi

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Quang cao tren xe Bus

Quảng cáo trên xe buýt

Quảng cáo trên tàu điện

3. Xu hướng phát triển của ngành quảng cáo ngoài trời hiện nay

Đối với dịch vụ quảng cáo ngoài trời hiện nay, ngành công nghiệp quảng cáo đã có những bước tiến mới. Điều này đồng nghĩa với việc các hình thức quảng cáo ngoài trời có khả năng tiếp cận nhanh hơn, truyền tải nhanh hơn, linh hoạt hơn và ngày càng có ích hơn trong việc tạo dựng lòng tin của khách hàng.

Quang cao ngoai troi an tuong

Quảng cáo ngoài trời ấn tượng

Dưới đây là thống kê về khả năng tiếp cận cũng như truyền tải nội dung của . Bạn có thể thấy rằng quảng cáo ngoài trời vẫn tiếp tục giữ một vị trí quan trọng trong việc xuất hiện trước người tiêu dùng và gây ảnh hưởng trực tiếp lên quyết định mua hàng của họ.

Ngày nay, khi mà truyền thông quảng cáo càng phát triển với nhiều hình thức mới, từ các kênh thông tin quảng cáo trực tuyến, tới các mạnh truyền thông xã hội tạo ra tình trạng phân mảnh người tiêu dùng. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp cận cá nhân và hiệu quả của truyền tải thông điệp quảng cáo.

Hinh thuc quang cao ngoai troi doc dao

Hình thức quảng cáo ngoài trời độc đáo

Đây chính là một lợi thế đối với các công ty truyền thông cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời.

Man hinh Led quang cao ngoai troi tai Ha Noi

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

HIện nay, các công ty truyền thông cũng áp dụng rất nhiều các công nghệ mới để truyền đạt được thông điệp quảng cáo đến các khách hàng tiềm năng theo những cách đặc biệt hơn – tăng nhận thức tổng thể hoặc nhắm trực tiếp tới các khách hàng.

Xu huong bien quang cao ngoai troi

Xu hướng biển quảng cáo ngoài trời hiện nay

Các công nghệ hiện đại và tiên tiến liên tục được áp dụng cho các hình thức quảng cáo ngoài trời, điều này cho phép các thương hiệu có thể truyền tải được thông điệp quảng cáo bằng cách hình thức và ngữ cảnh khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất về chi phí quảng cáo.

Bảng so sánh khả năng tiếp cận khách hàng của các hình thức quảng cáo (Nguồn: Route Outdoor Advertising Analytics)

Như các bạn có thể thấy, mặc dù có hai đối thủ cạnh tranh cực mạnh là Tivi và mạng lưới Internet, thế nhưng quảng cáo ngoài trời OOH vẫn xếp ở vị trí thứ 3 với tỉ lệ 20% tiếp cận được khách hàng. Tiếp theo là Tivi với 25% và Internet 28%. Sự chênh lệch là không đáng kể khi chi phí dành cho một chiến dịch quảng cáo ngoài trời là rất phù hợp với chi phí quảng cáo mà bạn bỏ ra cho Tivi hay mạng Internet.

4. Trung tâm Quảng cáo Vuthanh911

STT TÊN CÔNG TY THÔNG TIN CÔNG TY Liên hệ
Quảng cáo VũThành911 được thành lập vào năm 2016, là đơn vị gia công, thi công các công trình quảng cáo trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói riêng và các tỉnh khu vực Miền trung nói chung. Website: http://quangcao.com.vn

Phone: 0902 272 989

Email:vuthanh911@gmail.com

Địa chỉ:

VPGD: 15/26/403 đường Hàm Nghi – P. Đông Hương – TP. Thanh Hóa

Cuộc sống hiện đại ngày nay, bút ký được biết đến như là món quà sang trọng và vô cùng ý nghĩa. Những chiếc bút ký khắc tên dành tặng những người thân yêu cũng như là món quà...

Tin Được Quan Tâm Nhiều

Cần Tư Vấn & Báo Giá

Hơn +1.000 Khách hàng đã lựa chọn Chúng tôi

Vũ Thành 911 - Sẽ Gọi Lại Cho Bạn Ngay!
.
.
.
.